TRANG CHỦ GIỚI THIỆU TIN TỨC - SỰ KIỆN TUYỂN DỤNG LIÊN HỆ
Dự án
Hội nghị truyền hình
Giải pháp Hội nghị truyền hình đáp ứng nhu cầu trao đổi thông tin đồng thời giữa hai hay nhiều địa điểm cách xa nhau với hình ảnh, âm thanh trung thực.
Chống sét toàn diện
Chắc hẳn trong chúng ta, ai cũng biết về sấm, sét và tác hại của nó gây ra cho đời sống của con người. Sấm, sét đã gây nên bao cái chết thương tâm, phá tan bao nhiêu công trình, làm tổn hại rất nhiều về thiết bị, máy móc, của cải, vật chất,… Vậy thì chúng ta phải làm sao để phòng tránh những tác hại do sét gây ra? Hãy đến với công ty Minh Hưng chúng tôi. Chúng tôi sẽ cung cấp cho Quý vị  những thông tin và các giải pháp chống sét một cách hữu hiệu nhất.
Hệ thống nhắn tin SMS
Nếu bạn đang có dự định mở một đầu số nhắn tin giá trị gia tăng SMS, bạn đang không biết nên chọn những thiết bị mạng (Modem truyền dẫn, Router..) nào cho bạn..? Chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết khó khăn đó
Kéo cáp quang qua các tòa nhà dùng media converter
Giải pháp kéo cáp quang qua các tòa nhà dùng media converter của hãng Net-Link (Taiwan) đơn giản, tiết kiệm có tính tương thích cao với tất cả các loại converter được bán có trên thị trường Việt nam.
Đà Nẵng WIFI

Thành phố Đà Nẵng đã triễn hệ thống hạ tầng Công nghệ thông tin – truyền thông (CNTT-TT) thành phố Đà Nẵng, gồm 4 hạng mục: Mạng đô thị TP Đà Nẵng; Hệ thống kết nối không dây; Trung tâm dữ liệu và Trung tâm đào tạo và nghiên cứu ứng dụng CNTT-TT. Với mục tiêu đưa Đà Nẵng trở thành 1 thành phố công nghệ

Hệ thống mạng wifi được nhiều người dân và du khách mong đợi nhất, được triển khai trong khu vực nội đô với 320 trạm thu phát sóng chuyên dụng tại các khu vực công cộng, tuyến đường du lịch, trung tâm hành chính, khu đông dân cư…giúp người dân TP dễ dàng kết nối thông tin, sử dụng các dịch vụ công trực tuyến, với khả năng phục vụ đến 20.000 lượt truy cập đồng thời.

 

Các sản phẩm - giải pháp liên quan

Bản quyền thuộc về Công ty cổ phần E&T
CÔNG TY CỔ PHẦN E&T
Địa chỉ: 5B_B3 Hoa Mai, Phường 2, Quận Phú Nhuận, Tp.HCM
Tel: (84-8)35170949   Fax: (08)35170950
Email: tamdm@etcom.vn - Web: www.etcom.com.vn